Những chàng trai có thể mặc áo cardigan và áo sơ mi nam theo đẳng cấp ko sơ-vin

Phá bí quyết khi mix đồ cùng áo len cardigan dáng dài những cái áo len cardigan dáng dài vững chắc là sự lựa sắm say mê cho những ngày thời tiết se lạnh. Mang kiến thiết đặc trưng dáng dài qua thắt lưng , món đồ thời trang này hướng các chàng trai của chúng ta đến phong cách phóng khoáng và vô tư. Chính vì vậy các chàng có thể diện dòng áo này khi đi dạo phố hay các dịp gặp bạn bè. Hãy chọn cho những cái áo cardigan dáng dài này 1 loại áo thun trơn và quần jeans skinny nhé. Các chàng trai công sở sẽ vẫn cá tính nhưng mà không kém phần thời trang đâu. Trên đây là một số gợi ý để bạn sở hữu thể kết hợp áo len cardigan có những trang phục khác. Hy vọng các gợi ý này sẽ giúp các chàng trai công sở mặc đẹp và mê say hơn.


Cardigan là cái áo len nam cực kỳ dễ mặc và các chàng hoàn toàn với thể hài hòa cùng mang phổ biến trang phục khác nhau. Tuy nhiên không hề mang bất kỳ trang phục nào những chàng cũng có thể kết hợp có mẫu áo này đâu nhé. Vì thế hãy đọc những gợi ý sau đây.Phối áo len cardigan với áo sơ mi
giả dụ như sắm một mẫu áo sơ mi và quần tây hay quần kaki, sau ấy mua 1 đôi giày tây quen thuộc là dân công sở đã sở hữu thể trở thành lịch lãm khi đến công sở vào mùa hè. Vậy thi vào mùa thu thời tiết se lạnh ngắt tại sao bạn không hài hòa set đồ này có các chiếc áo len cardigan. Đây là một set đồ ko quá cầu kỳ nhưng lại vẫn ưng ý và hơn nữa làm những chàng biến thành thanh lịch hơn nữa.
Quân trọng là với set đồ này các chàng trai công sở có thể diện đi khiến cho, đi chơi hay đi học đều thích thú. Giả dụ đi khiến hãy mua cho mình một loại caravat đen. Hoặc diện set đồ này đi học hay đi chơi thì ko thắt caravat vậy là được rồi.
Còn ví như các chàng trai công sở muốn mình trở thành cá tính hơn một chút trong phong cách đời thường thì mang thể sắm một dòng áo sơ mi demin. . Mang áo cardigan thì việc mở hết cúc sẽ làm cho dân công sở trở lên cá tính và thoải mái hơn.
Layer áo len cardigan mang áo vest và sơ mi nam
lúc thời tiết trở lên nóng bức hơn, những chàng trai có thể áp dụng những phối đồ layer thứ 2 này lúc kết hợp áo len cardigan, sơ mi cộng với áo vest khoác ko kể. Mang set đồ này cánh mày râu hoàn toàn đủ tự tin lúc khiến việc tại công sở, thậm chí mang thể tiếp khách hoặc họp hành.
Khi tậu một loại áo sơ mi trắng, thắt caravat đen và một mẫu áo cardigan ngắn cài cúc cổ tim để mặc bên ngoài áo sơ mi. Sau cùng là 1 mẫu áo vest màu sáng và cái quần màu tối nữa là ham mê rồi.