Những chiếc áo hở eo siêu gợi cảm cho mùa hè

Những chiếc áo hở eo siêu gợi cảm cho mùa hè luôn được các quý cô yêu thích hay cùng xem và lựa chọn cho mình để bắt nhịp xu hướng thời trang độc đáo này nhé .

Với độ dài trên rốn đôi chút, thậm chí là cách xa rốn tới cả gang tay, áo hở eo năm 2018 được biến tấu với đủ mọi kiểu thiết kế. Từ ôm sát truyền thống tới xòe rộng thênh thang, từ cổ yếm điệu đà cho tới trễ vai hiện đại, từ buộc vạt cá tính cho tới bèo nhún thục nữ tuyệt đối… Nơi nào có sự xuất hiện của trang phục đậm chất hè này, dám cá nơi ấy có những tín đồ sành điệu nhất!

Năm nay, các quý cô sành mốt thử tài mix match áo hở eo với cả quần vải kiểu công sở, với quần jeans dáng cơ bản hay cả quần 5cm khoe chân dài miên man như Hoàng Thùy ở trên… Chịu kho thử nghiệm và biến tấu đi một chút, áo hở eo giúp mang đến cho các cô gái diện mạo khỏe khoắn hơn, tinh nghịch hơn nhưng cũng không kém phần quyến rũ.Bởi không chỉ muôn hình muôn vẻ, áo hở eo và siêu kiệm vải năm nay còn chẳng thèm gói gọn trong vài công thức với chân váy maxi, với quần cạp cao nữa rồi!

Còn bạn, hy vọng là bạn đã “bảo quản” đủ tốt vòng 2 của mình, để sẵn sàng cho một mùa hè nóng bỏng với áo hở eo!

Xem thêm Chiếc áo độc đáo có giá tận 30 triệu!

Nhìn như trẻ con nghịch dại, ấy thế mà chiếc áo này có giá tận 30 triệu! - 1

30 triệu thành thật mà nói không phải là mức giá quá trên trời cho một thiết kế cao cấp, song khi nhìn chiếc áo đang được nhắc tới ở đây, bạn chắc chắn sẽ ngã ngửa!

Thiết kế có cái giá cắt cổ nhìn như thể sản phẩm nghịch dại của mấy đứa trẻ lên 3, rình lúc cả nhà đi vắng, bảo mẫu ngủ quên, chúng lỡ tay lấy keo con voi hay con chó gì đó gắn chiếc áo thun mặc nhà với chiếc sơ mi kẻ đi làm của bố chúng lại với nhau, để rồi kết quả cuối cùng là chiếc áo nhìn như một trò đùa của Balenciaga!

Ngoài hình thù nhìn chả có vẻ gì là thời trang và giá cao ngất ngưởng, siêu phẩm mới của Balenciaga gỡ gạc lại điểm cộng là…hướng dẫn sử dụng khá chi tiết trong phần miêu tả sản phẩm: Bạn có thể mặc áo theo hai cách, một là mặc chiếc áo phông với phần sơ mi lủng lẳng đằng trước, hai là xỏ vào chiếc sơ mi và để phần áo phông lơ lửng phía sau! Dự là trong thời gian tới, các tín đồ quen mặc dị sẽ có thêm một item để thỏa sức sáng tạo. Biết đâu, các anh em sành mốt sẽ còn nghĩ ra nhiều ý tưởng thú vị hơn cả hai cách mặc của Balenciaga thì sao? Nhưng dĩ nhiên, trước khi muốn sáng tạo, nhớ là bạn phải rút hầu bao 30 triệu, 30 triệu chứ không phải 300 ngàn hay 3 triệu đồng để sở hữu thiết kế này đấy nhé!

Có vẻ như đến chính Balenciaga cũng ý thức được rằng khách hàng chưa chắc đã biết cách mặc cho đúng chiếc áo kỳ dị của họ!