Phần gai silicone của máy rửa mặt Pebble Lisa được cung ứng và nhập khẩu

Với kiến tạo của cống phẩm Pebble Lisa với đôi chút giống mang item cùng loại tới từ thương hiệu Foreo, sản phẩm này mang hình dáng giống mang quả trứng và chỉ lớn hơn lòng bàn tay 1 chút nhưng thôi. Phần thân của máy được xây cất với những cái gai silicone con kích thước bé dại và kháng khuẩn để giúp làm sạch sẽ một phép tắc thấp nhất, Bên cạnh đó thì sở hữu xây cất này quý khách cũng mang thể bằng máy nhưng không hề thực hiện vệ sinh thường xuyên hay là thay thế cho phần đầu cọ.

Phần gai silicone của máy rửa mặt Pebble Lisa được cung ứng và nhập khẩu từ Mỹ cho nên chất lượng của nó là siêu rẻ, các dòng gai được bố trí để tạo thành 2 tầng khác nhau có nhau mà cực kì mềm nhũn và với sự chặt chẽ, đồng đều sở hữu nhau, nhờ vào đặc điểm ấy nhưng mà lúc sử dụng người dùng thế hệ sở hữu thể cảm thu được sự thoải mái cũng như là hiệu quả của cống phẩm này. Màu sắc của cống phẩm cũng phổ biến để người dùng có thể lựa tậu thoải mái như là màu đen, xanh, vàng, hồng….

Và cách thức dùng của máy rửa mặt Pebble Lisa cực kỳ dễ dàng, ngay khi cầm dòng máy ở trên tay thì quý khách đã sở hữu thể nhìn thấy hệ thống nút bấm gồm với 3 phím khác biệt, nút bấm ở giữa sử dụng để khởi động máy, còn 2 nút ở 2 bên sẽ giúp cho các bạn điều chỉnh tăng hay là giảm cường độ rung của dòng máy này.

Đôi lúc tậu máy hoặc là lúc đã dùng hết pin, khách hàng có thể thực hiện công đoạn sạc pin cho máy bằng bí quyết tháo nắp đậy của lỗ sạc ở mặt sau của cống phẩm sau đó chỉ phải cắm dây sạc vào là được. Trường hợp như việc sạc thắng lợi thì máy sẽ với đèn nhấp nháy, và khi đèn nhấp nháy giới hạn lại với nghĩa là pin đã đầy.

Và cùng có một số thương hiệu khác, thì máy rửa Pebble Lisa được phần lớn người sử dụng, đặc trưng là các chị em thanh nữ sắm chọn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như là đặc điểm da chi tiết của mình nhưng mà các bạn với thể lựa tìm sao cho ham mê nhất với ví như của mình.