Phong cách thời trang đầy mạnh mẽ và sang trọng của hoàng tử William

Ai cũng biết hoàng tử Anh William và công nương Kate Middleton là cặp đôi quyền lực của hoàng gia Anh tuy nhiên hôm nay chúng ta sẽ bàn luận về vấn đề khác đó chính là phong cách thời trang của hoàng tử William. William không chỉ gây ấn tượng với công chúng bởi tước hiệu của mình mà còn chính phục tất cả mọi người nhờ phong cách thời trang sang trọng và quý phái bậc nhất.

Từ một quý ông thích diện các đồ bộ theo xu hướng trẻ trung và áo polo và giầy thể tháo thì giờ đây hoàng từ Anh – William trở thành biểu tượng của phong cách lịch thiệp cao quý đậm chất hoàng gia với những bộ suit sang trọng cùng đôi giầy lười nam hàng hiệu đã biến William trở thành một hoàng tử có phong cách ăn mặc đẹp nhất thế giới.

Theo như những gì nhìn thấy thì bộ suit của hoàng từ William thường là màu tím than và được cắt may vừa vặn được đặt riêng từ một con phố thời trang lớn nhất nước Anh có tên – Savile Row . Những bộ suit sang trọng được tạo ra từ 2 người thợ tài hoa Gieves và Hawkes có giá ~ 1000 USD trở nên luôn làm tôn vóc dáng cao ráo và khá mảnh người của hoàng từ William và làm quý ông này trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện trước công chúng .

Ngoài ra trang phục đời thường của hoàng tử William thường lấy được lấy từ thương hiệu thời trang nổi tiếng như J.Crew, Jaeger, Reiss….cũng luôn khiến quý ông này trở nên rất thành lịch và hợp xu hướng thời trang nam đương đại .