Tham khảo cách phối giày slip on nam cùng một số loại quần cơ bản

Đôi giày slip on nam là kiểu giày vô cùng thanh thoát và năng động vì vậy có thể phối cùng rất nhiều kiểu quần áo khác nhau. Tuy vậy để mặc đẹp với những đôi giày slip on theo dúng chuẩn bạn hãy tham khảo cách phối giày slip on nam cùng một số loại quần cơ bản nhé .

Xem những mẫu giày slip on nam đẹp nhất tại đây .

Phối giày slip on cùng quần Jean


Đầu tiên phái nói chiếc quần jeans là loại quần phối chuẩn nhất cho những đôi giày slip on trẻ trung này. Jean là loại trang phục rất phổ biến và mang trong mình sự thoải mái, năng động mahj mẽ và có khả năng để kết hợp với các loại phụ kiện quần áo khác nhau. Bởi thế không quá khó khăn để bạn bạn lựa chọn quần jeans để mix match cùng một đôi slip on đẹp mà mình đang sở hữu . Tuy vậy để chuẩn bạn ưu tiên những chiếc quần jean ôm chân vừa phải có thể nhấn nhá thêm vài họa tiệt kiểu mài hoặc rách. Với phong cách này thường được mix đẹp nhất vào mùa hè khi mặc thêm cùng những chiếc áo thun .

Kết hợp giày slip on với quần short

Một sự kết hợp đầy trẻ trung cho mùa hè nóng bức vô cùng chuẩn và mạnh mẽ với đôi slip on và những chiếc quần short . Set đồ này luôn tạo sự thoải mái, năng động và tiện lợi trong moi hoạt động thường ngày của bạn . Khả năng tương trợ lẫn nhau giữa 2 món đồ thời trang năng động, trẻ trung và hiện đại này vô cùng ăn ý và chuẩn. Vói hai món đồ này bạn có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc mà bạn yêu thích để phù hợp cho những buổi dã ngoại hay picnic cùng bạn bè và gia đình .